Khách hàng Yamada Kids

DOANH THU

DOANH THU NỘI THẤT TRẺ EM

 

1. THƯ MỜI ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Nội Thất YAMADA xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh Nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh về nội thất trẻ em Yamada Kids.

Lợi thế khi kinh doanh nội thất trẻ em Yamada kids. Về chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm nội thất trẻ em Yamada Kids được sản xuất từ ván có xuất xứ rõ ràng của công ty gỗ An Cường, bề mặt màu được ép men, không sử dụng sơn phun, không có mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, công năng sử dụng tốt nhất.

Về thiết kế: Các sản phẩm của Yamada Kids được thiết kế mới liên tục. luôn đi trước và đón đầu bắt kịp các phong cách mới nhất về nội thất… Nên, đây sẽ là một lợi thế khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm nội thất Yamada Kids. Ngoài ra các đại lý còn được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

2. CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

  1. Được hỗ trợ chi phí, hệ thống biển hiệu. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu… Yamada Kids quy định mức hỗ trợ tùy theo vị trí và căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.
  2. Được tư vấn thiết kế nội thất chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất.
  3. Được hỗ trợ sticker trang trí trên sản phẩm như hình ảnh của web.
  4. Đại lý được đổi trả sản phẩm 100%.
  5. Được tham gia và áp dụng toàn bộ các chương trình khuyến mại của công ty dành cho khách hàng.
  6. Được hỗ trợ, tư vấn đại lý xây dựng nguồn nhân lực và dào tạo về sản phẩm cho dội ngũ bán hàng cảu Đại lý. Được đào tạo bán hàng và có nhân viên trực tiếp tư vấn bán hàng, bàn giao phương thức quản lý, kiểm kê hàng hóa.
  7. Được đưa thông tin lên hệ thống showroom của Yamada Kids trên website của công ty, đồng thời được quyền khai thác toàn bộ hình ảnh sản phẩm của Yamada kids để bán hàng qua kênh online.
  8. Được giới thiệu toàn bộ khách hàng thuộc tỉnh thành Quý đối tác làm đại lý tới showroom của Quý đối tác để mua hàng.
  9. Được ưu tiên lựa chọn và đặt hàng các mẫu mã mới.
  10. Được nhận hàng đầy đủ tại showroom của Đại lý.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Chiết khấu cao và nhiều ưu đãi. Với thiện chí hợp tác cùng nhau phát triển, công ty TNHH Nội Thất Yamada rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRẺ EM

CÁC SẢN PHẨM THIẾT KẾ