Giới thiệu

1 Giới thiệu về TENJIKAI

Được thành lập từ năm 1993 Tại TOKYO Nhật Bản. Xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo để tạo ra những sản phẩm nội thất cũng như không gian đẹp, tiện ích cho người sử dụng. Với tiêu chí luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến của khách hàng, TENJIKAI đã lấy đó làm mục tiêu phát triển bền vững suốt 25 năm qua và dần trở thành một thương hiệu nội thất triển lãm hàng đầu tại Nhật Bản.

Với 3 nhà xưởng được đặt tại 3 thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Đi kèm theo đó là đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công có kinh nghiệm lâu năm, sáng tạo không ngừng nghỉ và tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

2 Giới thiệt về Yamada Kids

Yamada kids xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao tiêu chuẩn Nhật Bản của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với kim chỉ nam đầu tư vào con người là sự đầu tư bền vững và lâu dài nhất. Trong đó trẻ em luôn là yếu tố tất yếu quyết định đến tương lại của một thế hệ, một đất nước. Yamada Kids mong muốn là người dẫn hướng đến những ước mơ cho trẻ em Việt Nam thông qua các không gian thiết kế tiện ích, bền đẹp kích thích sự tư duy và sáng tạo của trẻ nhỏ. Không chỉ là tạo ra một không gian phù hợp với thị hiếu của từng lứa tuổi mà còn là một không gian lưu giữ lại cả tuổi thơ của các các bé. Với tâm huyết và sự nỗ lực của mọi thành viên trong công ty, Yamada Kids đang từng bước vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu nội thất trẻ em tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

3 Giới thiệu về xưởng sản xuất

Về Yamada Kids

Với tiêu chí phát triển bền vững. Yamada kids tập trung vào sản xuất những phẩm thật sự chất lượng. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào mảng thiết kế để đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo. Mà còn đầu tư xưởng sản xuất với các máy móc hiện đại mong muốn có thể biến những mẫu thiết kế thành những sản phẩm chất lượng nhất, hữu ích nhất đến với khách hàng.

Các thành viên của Yamada kids luôn tâm niệm mỗi sản phẩm đưa ra như một đứa con tinh thần của công ty. Mỗi khách hàng như một người thân của mình. Chính bởi vậy trên tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Luôn đảm bảo an toàn chất lượng trên từng sản phẩm. Với đội ngũ công nhân có bề dầy kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc tự động hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ được cả những khách hàng khó tính nhất.

.

Xưởng sản xuất Hòa Bình

Địa chỉ: Quốc lộ 1A – Lạc Thủy- Hòa Bình