Xưởng sản xuất

Về Yamada Kids

Với tiêu chí phát triển bền vững. Yamada kids tập trung vào sản xuất những phẩm thật sự chất lượng. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào mảng thiết kế để đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo. Mà còn đầu tư xưởng sản xuất với các máy móc hiện đại mong muốn có thể biến những mẫu thiết kế thành những sản phẩm chất lượng nhất, hữu ích nhất đến với khách hàng.

Các thành viên của Yamada kids luôn tâm niệm mỗi sản phẩm đưa ra như một đứa con tinh thần của công ty. Mỗi khách hàng như một người thân của mình. Chính bởi vậy trên tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Luôn đảm bảo an toàn chất lượng trên từng sản phẩm. Với đội ngũ công nhân có bề dầy kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc tự động hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ được cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà xưởng và máy móc sản xuất

Tọa lạc trên Quốc Lộ 21A, Xã Phú Thành, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình. Xưởng sản xuất của Yamada Kids có sức chứa lớn và được trang bị đầy đủ các loại dây chuyền, máy móc hiên đại. Như: máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu và máy cắt CNC. … Với cở sở vật chất, máy móc hiện đại như vậy. Yamada Kids tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng và một tiến độ thi công nhanh nhất.

Nguyên vật liệu sản xuất

Được sử dụng 100% từ gỗ MFC của công ty An Cường. Đây là một thường hiệu chuyên sản xuất gỗ công nghiệp như: MFC, MDF, HDF, gỗ chống ẩm, gỗ Acrylic. .. Yamada Kids sử dụng gỗ công nghiệp An Cường làm vật liệu chính để sản xuất các sản phẩm nội thất. Các hạng mục chính của chúng tôi thường là  căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, quán cà phê…

Gỗ An cường được sản xuất theo công nghệ của Malaysia và được cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn Quốc tế. Đây là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận danh giá Green label do Singgapore cấp về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường. Chính vì vậy An Cường luôn được khách hàng cũng như các công ty chuyên thiết kế nội thất tin tưởng sử dụng.

xưởng sản xuất