CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT  THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi truy cập website yamada-kids.com theo điều 68 – 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP.

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng muốn giao dịch với Nội thất trẻ em Yamada Kids thì chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá  nhân cơ bản như:

  1. Họ tên của khách hàng
  2. Địa chỉ
  3. Số điện thoại
  4. Địa chỉ email

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khách hàng với các mục đích sau:

  1. Liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu
  2. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các thông tin dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Gửi thông tin sản phẩm mới cho khách hàng khi đăng ký nhận qua emai.

b. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất trẻ em Yamada Kids sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty để phục vụ hỗ trợ, tư vấn và xử lý đơn hàng của  khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

  • Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng là vô thời hạn.
  • Khách hàng có thể từ chối và yêu cầu Nội thất trẻ em Yamada Kids xóa bỏ thông tin cá nhân, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng khi khách hàng không có nhu cầu bằng cách gửi yêu cầu qua email vn@yamada-kids.com hoặc gọi điện qua hotline 02437481818. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến đơn hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng đã phát sinh sẽ vẫn được lưu trữ và quản lý nội bộ.

d. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất trẻ em Yamada Kids cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Nội thất trẻ em Yamada Kids cam kết không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khách hàng khi không được sự cho phép của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Nội thất Yamada Kids yêu cầu các khách hàng khi đăng ký thông tin phải chính xác và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin các nhân. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến mọi quyền lợi của khách hàng nếu như các thông tin khách hàng đã cung cấp là không chính xác.

e. Phương tiện, công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ qua email vn@yamada-kids.com hoặc số điện thoại 02437481818.

f. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH Nội thất Yamada

Địa chỉ: P603, tòa nhà Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 02437481818

Email: vn@yamada-kids.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *