Chuẩn bị giường tầng sole cho con gái ngủ riêng

Chuẩn bị giường tầng sole cho con gái ngủ riêng

Thế là từ hôm nay con yêu đã có phòng riêng của mình với giường tầng sole, con sẽ bắt đầu cuộc sống tự lập từ đây.

Những thiên thần bé nhỏ, rồi một ngày các bé sẽ lớn và rời xa vòng tay cha mẹ. Và cũng không có cha mẹ nào có thể cùng đi theo con suốt cuộc đời. Chính vì vậy việc chuẩn bị cho con những kỹ năng sống và giúp bé hình thành thói quen, ý thức sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết đối với các bậc phụ huynh.

Giường tầng sole

Giường tầng sole giúp bé bắt đầu cuộc sống tự lập tốt hơn

Bé gái nhà chị Thu (Chung cư Green Pearl – Minh Khai) cũng đã bắt đầu đến tuổi để làm quen với việc ngủ riêng để hình thành cho bé thói quen sống tự lập, ý thức trong việc tự sắp xếp đồ đạc cá nhân của mình một các gọn gàng ngăn nắp.

Để có một môi trường tốt giúp bé bắt đầu cuộc sống tự lập dễ dàng hơn, gia đình chị Thu đã liên hệ với Yamada Kids để thiết kế cho bé một set phòng với đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, tủ quần áo, và góc học tập đáng yêu.

Tuy hiện tại gia đình chỉ có một bé gái, nhưng gia đình anh chị đã lựa chọn phương án thiết kế luôn một set phòng đôi với giường tầng sole để chào đón một thiên thần nữa sẽ chào đời trong tương lai. Set phòng được thiết kế với 2 gam màu hồng và xanh dương phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Bộ phòng được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp MFC của An Cường, chất liệu gỗ đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, có khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc tự nhiên.

Cùng xem các hình ảnh thi công thực tế bộ phòng giường tầng sole cho bé yêu nhà chị Thu nhé.

Giường tầng sole
Giường tầng sole
Giường tầng sole
Liên hệ ngay với Yamada Kids để được tư vấn thiết kế phòng ngủ cho con yêu theo yêu cầu:
 
Thiết kế nội thất Yamada Kids
Địa chỉ: P603, Tòa Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0243.748.1818 – 093.181.5599
Email: yamadahome.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *