Giường tầng trẻ em và lợi ích bất ngờ

Giường tầng trẻ em và lợi ích bất ngờ

Giường tầng trẻ em là sản phẩm nội thất đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài công dụng tiết kiệm được không gian cho các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có không gian nhỏ. Chiếc giường tầng trẻ em còn có rất nhiều lợi ích bất ngờ khác có lẽ các bậc phụ huynh chưa khám phá ra. Những lợi ích tuyệt vời đó là gì thì các bạn hãy cùng Yamada Kids tìm hiểu nhé.

Giường tầng trẻ em đa năng giúp tiết kiệm không gian

Đối với những gia đình ở chung cư hay nhà có không gian chật hẹp. Việc để cho 2 bé ở chung một không gian là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, dù ở chung một phòng nhưng các bé vẫn có thể ngủ riêng, có không gian của riêng mình nhờ chiếc giường tầng trẻ em đa năng.

Lợi ích bất ngờ của giường tầng trẻ em

Nếu gia đình bạn chỉ có 2 bé thì có thể mua giường có 2 tầng. Nhưng nếu có 3 bé thì sao? Cũng không vấn đề gì. Bởi giường tầng có thể thiết kế thêm một tầng giường kéo ở dưới cùng. Gia đình có thêm một giường nữa để ngủ rất tiện lợi.

Ngoài ra, hệ thống giường tầng còn được thiết kế thêm các ngăn kéo, ngăn tủ đồ. Ở bên trong giường là ngăn kéo để sách hoặc đồ chơi. Bậc cầu thang là ngăn kéo giúp bé có không gian cất đồ một cách rất tiện lợi.

Không gian sồng hiện đại, năng động nhờ giường tầng trẻ em đa năng

Không chỉ đơn giản là chiếc giường để ngủ. Giường tầng đa năng còn được thiết kế kết hợp với giá sách, tủ quần áo, kệ bày đồ chơi hay thậm chí là bàn học một cách rất hiện đại và tiện dụng.

Tất cả các chức năng đều được thiết kế một cách hợp lý, gọn gàng. Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé cũng như gia đình.

Lợi ích bất ngờ của giường tầng trẻ em

Giúp các bé hình thành ý thức sống tự lập một cách tự nhiên

Ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ là cách tốt nhất giúp bé bắt đầu với cuộc sống tự lập của mình. Có một không gian riêng không liên quan đến bố mẹ, sẽ là cơ hội để rèn luyện bé thích nghi dần với cuộc sống tự lập. Bằng việc tự thay quần áo, gấp quần áo hay dọn dẹp phòng của mình. Sau khi chơi hay học tập bé sẽ tự giác cất đồ vào những nơi đã quy định. Thậm chí là bé có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí thế giới riêng của mình nữa.

Cứ như vậy, ý thức và thói quen sống tự lập của các bé sẽ được hình thành một cách tự nhiên nhất.

Giường tầng giúp cho mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình thân thiết hơn.

Rõ ràng khi cùng sống trong một không gian. Được cùng vui chơi, học hành, cùng nhau chia sẻ về những điều xung quanh cuộc sống mà các bé vừa khám phá được. Điều này sẽ giúp các bé trở nên thân thiết, thấu hiểu nhau hơn từ đó sẽ yêu quý nhau hơn.

Lợi ích bất ngờ của giường tầng trẻ em
Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Không chỉ là tiết kiệm không gian. Giường tầng trẻ em đa năng còn giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc để cho các bé sống riêng mỗi người một phòng.

Giường tầng đa năng kết hợp với giá sách, ngăn kéo… sẽ giúp bố mẹ không phải tốn tiền mua thêm kệ sách với tủ để đồ.

Với những lợi ích bất ngờ của giường tầng trẻ em đa năng mà chúng tôi vừa chia sẻ.Yamada Kids hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được một giải pháp tối ưu thiết kế phòng cho bé một cách gọn gàng, tiết kiệm mà hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn cách chọn giường tầng an toàn cho bé yêu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *