Giường tầng cho trẻ em – xu hướng mới trong nội thất gia đình

Giường tầng cho trẻ em – xu hướng mới trong nội thất gia đình

Không gian luôn là vấn đề lớn đối với các gia đình ở thành thị, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Để khắc phục được nhược điểm này trong các căn hộ mà vẫn đem lại một không gian tiện nghi và đầy đủ để cho các con vui chơi, học tập và nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất đó chính là những chiếc giường tầng cho trẻ em. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà giường tầng đang là xu hướng mới được các gia đình ưa chuộng sử dụng.

Những lý do khiến giường tầng cho trẻ em trở thành xu hướng mới 

Không chỉ khắc phục được nhược điểm là không gian chật hẹp mà giường tầng còn giúp các bậc phụ huynh chỉ dạy con mình sắp xếp đồ chơi, sách truyện và đồ dùng cá nhân của mình một cách gọn gàng ngăn nắp bởi những ngăn kéo, hộc tủ được thiết kế có sẵn từ giường tầng đa năng này.

Giường tầng trẻ em xu hướng mới trong nội thất gia đình
Giường tầng trẻ em xu hướng mới trong nội thất gia đình

 

a. Giường tầng trẻ em giúp tiết kiệm không gian

Đối với những phòng ngủ trẻ em có diện tích chật hẹp thì giường tầng là giải pháp tối ưu nhất. Giường được thiết kế bởi 2 giường đơn chồng lên nhau, kết hợp với nhau một cách chắc chắn, an toàn. Ngoài ra, giường tầng còn được thiết kế thêm các ngăn kéo, học tủ để cho các bé để đồ, sách vở một cách rất tiện lợi và có thể giúp gia đình tiết kiệm được diện tích không phải mua sắm thêm tủ hay ngăn kéo.

b. Tạo thói quen sống tự lập cho bé

Tạo một không gian cho các bé ngủ riêng với bố mẹ là một cách để các bé bắt đầu cuộc sống tự lập rất tốt. Những đứa trẻ ngủ riêng thường phát triển trí thông minh cao hơn so với bình thường, hơn nữa sống riêng sẽ giúp các bé có ý thức sống tự lập với việc tự sắp xếp đồ đạc, dọn dẹp phòng của mình.

Giường tầng trẻ em xu thế mới trong nội thất gia đình

 

 

c. Có nhiều không gian để đồ

Giường tầng trẻ em thường được thiết kế kết hợp với các hộc tủ, ngăn kéo để cho bé bày sách truyện, đồ chơi, quần áo một cách rất liện lợi, giúp cho căn phòng trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

d. Giúp gắn kết tình anh chị em

Giường tầng trẻ em là không gian dành cho những gia đình có 2 con trở lên, việc các bé sống chung một phòng sẽ giúp cho các bé trở nên gần gũi, thân thiết và yêu quý nhau hơn. Cùng nhau chia sẻ, vui chơi và học tập một cách thoải mái nhất.

Giường tầng trẻ em đã ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Không chỉ là giải pháp tối ưu cho những không gian hẹp mà nó còn mang lại nhiều tác dụng như chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và chọn cho con mình một mẫu giường tầng đẹp nhất nhé.

Thiết kế nội thất Yamada Kids
Địa chỉ: P603, Tòa Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0243.748.1818
Email: vn@yamada-kids.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *